Yamaha Fazer-25 hoàn toàn mới khám phá chuyến hành trình mà động cơ 249cc mang lại

Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu 1 hành trình đầy thú vị và thử thách mà các phượt thủ không thể bỏ lỡ và càng tuyệt vời hơn nếu đồng hành cùng Yamaha Fazer-25 hoàn toàn mới mạnh mẽ mang trên mình một nét đẹp hoang dả sẵn sàng chinh phục mọi cung đường, thì đó chắc hẳn sẽ là 1 chuyến đi đáng nhớ.

Lốp xe bám đường, sức mạnh cơ bắp thích chiến đấu và sự nhanh nhẹn luôn sẵn sàng đón nhận những bất ngờ được tạo ra bởi những con đường ngoằn ngoèo, đó là Yamaha Fazer-25. Mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa môn thể thao siêu mạo hiểm của YAMAHA và những phượt thủ chân chính, Fazer 25 hoàn toàn mới với sức mạnh 249cc sẽ là nhà thám hiểm cuối tuần thực sự.

Hệ thống phanh ABS

Hệ thống chống bó cứng (ABS) tiên tiến của Bosch với phanh đĩa đơn thủy lực ở phía trước và phía sau đảm bảo an toàn hơn và kiểm soát tốt hơn . Phanh đĩa 282 mm với 2 caliper nồi ở phía trước và phanh đĩa 220 mm với caliper nồi đơn ở phía sau giúp điều khiển xe chính xác khi dừng.

 


Động cơ 249cc mạnh mẽ

Gắn động cơ 4 thì, 4 xi-lanh, SOHC, làm mát bằng không khí, tạo ra mô-men xoắn ấn tượng 20 Nm và công suất 20,9 PS, tourer thể thao này truyền cảm hứng cho chuyến hành trình về phía trước. Buồng đốt hình bán cầu độc đáo, pít-tông nhôm rèn nhẹ, xi-lanh mạ và vòng pít-tông mỏng mang đến hiệu suất cao. Tinh chỉnh và tối ưu hóa cho đường cao tốc Ấn Độ, nó giữ cho tâm trí của bạn bình tĩnh trong khi trái tim của bạn đang chạy đua.

 


Đèn LED phụ kép

Ai nói những chuyến hành trình chỉ có thể diễn ra vào ban ngày? Bây giờ hãy tự tin vào ban đêm. Yamaha Fazer-25 có đôi mắt xuyên qua bóng tối, vì vậy bạn không cần phải nhìn đồng hồ trước khi ra ngoài. Đèn LED phụ kép của nó được hỗ trợ bởi đèn pha LED sáng, tiết kiệm năng lượng và đuôi LED. Điều này có nghĩa, chuyến hành trình của bạn đã sẵn sàng để đón nhận thử thách bất cứ lúc nào. Có lẽ đó là lý do tại sao chuyến đi cuối tuần của bạn nên bắt đầu vào nửa đêm.

 


Yên ngồi thoải mái rộng

Du lịch không nên mệt mỏi. Đó là tinh thần mà Yamaha Fazer-25 hoàn toàn mới đã được thiết kế. Để bắt đầu, nó sử dụng yên chia rộng hơn với vật liệu chống trơn trượt và số lượng đệm lớn. Vì vậy, cả người lái và người ngồi sau song song tận hưởng một chuyến đi dài dễ dàng và thoải mái để mỗi chuyến đi cuối tuần của bạn sẽ là một kỷ niệm.

 

 

Hệ thống giảm xóc

Yamaha Fazer-25 cung cấp một hiệu suất hấp thụ xóc tuyệt vời và một cảm giác ổn định tốt trong quá trình phanh. Hệ thống treo phía sau là một đơn vị treo Mon nhẹ, góp phần tập trung hàng loạt và cung cấp 120mm hành trình bánh xe, được điều chỉnh để cân bằng tốt giữa tốc độ lò xo và lực giảm xóc.

 Tag:


0906.990.538

Back to top