Yamaha FZ-25 hoàn toàn mới với động cơ mạnh mẽ

Yamaha FZ-25 có thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng nhấn mạnh những đường nét một cách hoàn hảo, gợi lên các cơ bắp của một vận động viên. Với kiểu dáng thon gọn rất thích hợp để lưu thông trên đường phố nhưng không vì vậy mà xe mất đi công năng mạnh mẽ từ động cơ 249cc mang lại.

 

Yamaha FZ-25 như 1 chiến binh mạnh mẽ trên đường phố

FZ25 hoàn toàn mới đã được phát triển với động cơ được thiết kế mới, làm mát bằng không khí, dung tích 249 cc, 4 thì, SOHC, 2 van, xi-lanh đơn, mô-men xoắn cao trên khung nhẹ (152 Kss) cho phép người lái kiểm soát như dự định. Những tính năng này thiết lập FZ25 như một chiến binh mạnh mẽ trên đường phố.

Hệ tthống ABS

Hệ thống chống bó cứng (ABS) tiên tiến của Bosch với phanh đĩa đơn thủy lực ở phía trước và phía sau đảm bảo an toàn hơn và kiểm soát tốt hơn . Phanh đĩa 282 mm với 2 caliper nồi ở phía trước và phanh đĩa 220 mm với caliper nồi đơn ở phía sau giúp cung cấp năng lượng dừng chính xác. 

 

Động cơ 249cc mạnh mẽ

Yamaha FZ-25 được trang bị động cơ 4 thì, làm mát bằng không khí, dung tích 4 xi-lanh, SOHC, phun nhiên liệu. Dựa trên động cơ xi-lanh đơn 250cc đáng tin cậy đã được chứng minh trên các dòng xe thể thao cho thị trường Nhật Bản, động cơ của FZ25 đã được tinh chỉnh và tối ưu hóa cho giao thông Ấn Độ, chủ yếu là trong hệ thống nạp / xả và hệ thống đánh lửa. Đường kính 74 × 58 mm, buồng đốt hình bán cầu và tỷ lệ nén 9,8: 1 mang lại cho động cơ này công suất tối đa 8.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại tại 6.000 vòng / phút.

 

 

 

Đồng hồ LCD

Cụm đồng hồ LCD có đồng hồ tốc độ kỹ thuật số, máy đo tốc độ dạng thanh ở trên và đồng hồ đo nhiên liệu được hiển thị liên tục, cùng với đèn cảnh báo ABS, Chuyến đi 1, Chuyến 2, Cảnh báo dự trữ, đồng hồ và hiệu quả nhiên liệu (hiện tại & trung bình ) là một phần của cụm đồng hồ LCD.

 

 

 

Đèn pha dạng Led

Đèn LED sáng, tiết kiệm năng lượng được sử dụng cho đèn pha, Đèn đuôi và đèn phanh. Ánh sáng LED được thiết kế đặc trưng để chiếu sáng tối ưu, đặc biệt là đèn pha chiếu xa. Đèn pha là loại ba đèn: hai cho chùm thấp và một thứ ba bên dưới đi kèm với hai đèn còn lại cho chùm cao.

 

 

 

Đèn hậu Led

Đèn hậu LED sắc nét tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay lần đầu tiên khi bạn nhìn vào nó.

 

 

 

Giảm xóc Monocross

Nó cung cấp một hiệu suất hấp thụ xóc tuyệt vời và một cảm giác ổn định tốt trong quá trình phanh. Hệ thống treo phía sau là một đơn vị treo Mon nhẹ, góp phần tập trung hàng loạt và cung cấp 120mm hành trình bánh xe, được điều chỉnh để cân bằng tốt giữa tốc độ lò xo và lực giảm xóc.

 Tag:


0906.990.538

Back to top