Yamaha SR400 độ thành một mẫu xe độ tuyệt đẹp.

Ngắm nhìn Yamaha SR400 độ tuyệt đẹp

Yamaha SR400 độ thành một mẫu xe độ tuyệt đẹp.

Yamaha SR400 – chiếc xe không còn gì lạ lẫm với giới yêu xe ở nước ta, đặc biệt là các tín đồ Café Racer, Street Tracker,.. Bản thân chiếc Sr400 nguyên bản cũng là một tiêu chuẩn của vẻ đẹp cổ điển với thiết kế gần như không đổi trong suốt lịch sử 60 năm.

Ngắm nhìn Yamaha SR400 độ tuyệt đẹp - Ảnh 1.

Bunker Custom Cycles – một hãng độ xe có trụ sở tại Istanbul nhận được yêu cầu độ một chiếc SR400, biến nó thành một chiếc xe thanh lịch nhưng không quá bóng bẩy. Với vài thay đổi nhỏ, chiếc SR400 vốn là một chàng trai thanh lịch nay đã trở thành một quý ông lịch lãm với bộ suit xanh cùng cà vạt vàng.

Ngắm nhìn Yamaha SR400 độ tuyệt đẹp - Ảnh 2.

Bunker Custom Cycles giữ nguyên hầu hết các chi tiết trên xe, khung xe gần như được giữ nguyên, yên xe to bản nguyên gốc được thay mới bằng loại yên solo bọc da thuộc màu nâu nam tính cùng các đường chỉ sáng màu đan chéo nhau rõ nét. Chắn bùn sau được cắt bỏ hoàn toàn tạo cho chiếc xe vẻ khỏe khoắn hơn, đèn hậu và 2 đèn xi nhan được thay mới bằng các bóng LED gắn vào đầu phuộc và khung xe đem lại dáng vẻ gọn gàng, hiện đại.

Ngắm nhìn Yamaha SR400 độ tuyệt đẹp - Ảnh 3.

Không ai mua chiếc SR400 để chạy nhanh cả, tuy nhiên hãng độ này vẫn quyết định tăng một chút sức mạnh cho cỗ máy 400c với việc thay thế mới lốc máy và lọc gió sử dụng của K&N và hơn cả là khối động cơ này cũng được tinh chỉnh lại bởi hệ thống Power Commander.

Ngắm nhìn Yamaha SR400 độ tuyệt đẹp - Ảnh 4.

Cuối cùng chiếc SR400 được khoác lên mình lớp áo dược sơn màu xanh thẫm với ánh kim, điểm xuyết là những đường kẻ nhỏ màu vàng đồng trải dài khắp thân xe, Một số chi tiết kim loại như chụp đèn trước, chảng ba cũng được sơn màu vàng đồng để tạo điểm nhấn. Và thế là chúng ta có một chiếc SR400 đơn giản nhưng toát lên vẻ lịch lãm khắp toàn thân sẵn sàng làm nhân vật chính ở  cứ nơi đâu nó xuất hiện.

 


Tag:


0906.990.538

Back to top